- Y Diweddaraf sydd Ar Gael (Diwygiedig)
- Gwreiddiol (a wnaed Fel)
Dyma’r fersiwn wreiddiol (fel y’i gwnaed yn wreiddiol). This item of legislation is currently only available in its original format.
1. Compositional criteria:
Designations | Fat content (%) | Collagen content in meat protein (%) |
---|---|---|
“Lean minced”, used in relation to meat of any permitted species | <=7 | <=12 |
“Minced pure”, used in relation to meat of bovine animals | <=20 | <=15 |
“Minced”, used in relation to meat of any permitted species and containing pig meat | <=30 | <=18 |
“Minced”, used on relation to sheepmeat or goat meat | <=25 | <=15 |
For the purposes of this table “meat of any permitted species” means the meat referred to in regulation 7(1) or (2), as the case may be.
Y Diweddaraf sydd Ar Gael (diwygiedig):Y fersiwn ddiweddaraf sydd ar gael o’r ddeddfwriaeth yn cynnwys newidiadau a wnaed gan ddeddfwriaeth ddilynol ac wedi eu gweithredu gan ein tîm golygyddol. Gellir gweld y newidiadau nad ydym wedi eu gweithredu i’r testun eto yn yr ardal ‘Newidiadau i Ddeddfwriaeth’.
Gwreiddiol (Fel y’i Deddfwyd neu y’i Gwnaed): Mae'r wreiddiol fersiwn y ddeddfwriaeth fel ag yr oedd pan gafodd ei deddfu neu eu gwneud. Ni wnaed unrhyw newidiadau i’r testun.
Gallwch wneud defnydd o ddogfennau atodol hanfodol a gwybodaeth ar gyfer yr eitem ddeddfwriaeth o’r tab hwn. Yn ddibynnol ar yr eitem ddeddfwriaeth sydd i’w gweld, gallai hyn gynnwys: